โหลดโปรแกรม โปรแกรมฟรีแวร์ ดาวน์โหลดโปรแกรม โปรแกรมช่วยดาวน์โหลด โปรแกรมฟรี ดาวน์โหลดฟรีprogramFreeware Freeprogram Freedownload ส่วนโปรแกรมไหนไม่สามารถโหลดได้ แจ้งติดต่อเว็ปแจ้งปัญหาโหลดไม่ได้ kri.junior@gmail.com

Firefox 3.6.15 อัพเกรดเวอร์ชั่น browsing สุดเจ๋งยอดฮิต..


อัพเกรดเวอร์ชั่นสำหรับ Firefox 3.6.15 ซึ่งตอนนี้มียอดโหลดมากที่สุดและมีความนิยมอันดับหนึ่งเลยครับและซึ่งทางโมซิลล่าเน้นเรื่องของการใช้งานแบบส่วนบุคคล (Personalization) รวมถึงประสิทธิภาพในการทำงานกับเว็บไซต์ชนิดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น โซเชีย ลเน็ตเวิร์กกิ้ง อีเมล์ อัพโหลดภาพ และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งสามารถสรุปออกมาเป็นประเด็นของคุณสมบัติใหม่ของการทำงานที่น่าสนใจได้ ดังนี้

* Personas: ปรับแต่งหน้าตาไฟร์ฟอกซ์ด้วยธีมที่ชื่นชอบได้ภายในคลิกเดียว
* Pugin Updater: ปกป้องคุณจากความเสี่ยงต่อการถูกโจมตีจากช่องโหว่ในปลั๊กอิน ไฟร์ฟอกซ์จะตรวจสอบปลั๊กอินที่ล้าสมัยแบบเรียลไทม์
* ปรับปรุงสเถียรภาพการทำงาน: Firefox 3.6.15ได้รับการปรับปรุงให้สามารถลดโอกาสล่มการทำงานอันมีสาเหตุมาจาก ซอฟต์แวร์ที ทำงานร่วมกันกับบราวเซอร์ได้ดีขึ้น
* Form Complete: ในขณะที่กรอกแบบฟอร์มออนไลน์ ไฟร์ฟอกซ์จะช่วยแนะนำข้อมูล หรือคำที่คุณน่าจะใช้เติมเข้าไปในฟิลด์ด้วยคำตอบพื้นฐานทีใช้กัน
* สมรรถนะการทำงาน: ประสิทธิภาพ การทำงานกับ JavaScript ที่ได้รับการปรับแต่งให้โต้ตอบการทำงานได้เร็วขึ้น รวมถึงเวลาที่ใช้เรียกโปรแกรมขึ้นทำงานที่เร็วขึ้น
* การเล่นวิดีโอและออดิโอ: Firefox 3.6.15 จะสนับสนุน HTML5 สำหรับการใช้งานมัลติมีเดียทั้ง Video และ Audio ทำให้ผู้ใช้สามารถแสดงผลวิดีโอแบบเต็มหน้าจอได้ รวมถึงการใส่กรอบด้วย

คุณ ผู้อ่านที่สนใจสามารถดาวน์โหลด Firefox 3.6.15 ได้แล้ววันนี้ สำหรับผู้ใช้ไฟร์ฟอกซ์ที่ต้องการอัพเกรดก็คลิกเมนู Help เลือก Check for Update ครับ

Download Now Firefox 3.6.15

และสำหรับคนที่ต้องการลองใช้ตัวใหม่ firefox-4.0 rc 1
Firefox 4.0 rc 1 เวอร์ชั่นล่าสุดเบราเซอร์ยอดนิยม