โหลดโปรแกรม โปรแกรมฟรีแวร์ ดาวน์โหลดโปรแกรม โปรแกรมช่วยดาวน์โหลด โปรแกรมฟรี ดาวน์โหลดฟรีprogramFreeware Freeprogram Freedownload ส่วนโปรแกรมไหนไม่สามารถโหลดได้ แจ้งติดต่อเว็ปแจ้งปัญหาโหลดไม่ได้ kri.junior@gmail.com

CCleaner 4.11.4619โปรแกรมทำความสะอาดวินโดว์..ยอดฮิต 2014

อัพเดทเวอร์ชันใหม่อีกแล้วสำหรับ CCleaner โปรแกรมฟรีแวร์ สำหรับใช้ในการกำจัดไฟล์ขยะและไฟล์ชั่วคราวต่างๆ ออกจากเครื่องคอมพิวเตอร์
โปรแกรม สามัญประจำเครื่องฟรี! ยอดฮิต โปรแกรมปรับแต่ง กำจัดไฟล์ขยะ เคลียร์แคชไฟล์ต่าง ๆ ที่ยังคงค้างอยู่ในคอมพิวเตอร์ ที่ไม่เป็นประโยชน์ทำให้เปลืองพื้นที่เปล่า ๆ รวมไปถึงการจัดการ Registr ของวินโดว์ให้ทำงานได้เสถียร และลบไฟล์ที่คงอยู่ออกไป และรวมไปถึงการ Remove โปรแกรมต่าง ๆ ตามที่เราต้องการ..
การใช้งานโปรแกรม CCleaner
การ ใช้งานคอมพิวเตอร์ในงานต่างๆ นั้น วินโดวส์จะทำการสร้างไฟล์ต่างๆ ซึ่งเรียกว่า Temporary File หลังจากทำการปิดโปรแกรมไฟล์เหล่านั้นก็จะถูกลบไปด้วย อย่างไรก็ตาม ในบางครั้งนั้นไฟล์เหล่านี้บางตัวยังคงค้างอยู่บนฮาร์ดดิสก์ ซึ่งนอกจากจะเปลืองพื้นที่ยนฮาร์ดดิสก์แล้ว ยังทำให้การทำงานช้าลงอีกด้วย

การ ลบไฟล์ต่างๆ ที่ยังคงค้างอยู่บนฮาร์ดดิสก์นั้น ผู้ใช้จะต้องทำการลบด้วยตนเองแต่จะยุ่งยากและใช้เวลา แต่หากใช้โปรแกรมเครื่องมือช่วยในการทำงานดังกล่าวแทนจะสะดวกมากกว่า และยิ่งจะดีขึ้นไปอีกถ้าโปรแกรมที่ว่านั้นให้ใช้งานกันฟรีๆ โปรแกรมที่น่าจะเป็นคำตอบของคำถามนี้ คือ CCleaner ครับ ซึ่งเป็นมีคุณสมบัติดังที่กล่าวมาครบถ้วน