โหลดโปรแกรม โปรแกรมฟรีแวร์ ดาวน์โหลดโปรแกรม โปรแกรมช่วยดาวน์โหลด โปรแกรมฟรี ดาวน์โหลดฟรีprogramFreeware Freeprogram Freedownload ส่วนโปรแกรมไหนไม่สามารถโหลดได้ แจ้งติดต่อเว็ปแจ้งปัญหาโหลดไม่ได้ kri.junior@gmail.com

Orbit Downloader 4.1.0.2โปรแกรมช่วยดาวน์โหลดและดูดไฟล์ต่างๆ


Orbit Downloader 4.1.0.2โปรแกรมช่วยดาวน์โหลดไฟล์ต่างๆและดูดคลิปต่างๆจากเว็ปดังๆที่ไม่มีให้โหลดแต่ให้ดูให้ฟังอย่างเดียวแต่โปรแกรมนี้ช่วยดูดมาให้เรามาเก็บใว้ดูได้ครับเช่นจากคลิปจากเว็ป YouTube เป็นต้น โปรแกรมนี้มีความสามารถที่หลากหลายเช่น ช่วยดาวน์โหลดได้เร็วขึ้นจากการแบ่งไฟล์ให้เล็กลงแล้วโหลดมาที่ละแพ็คเก็ต สามารถดาวน์โหลดได้ต่อเนื่องแม้เน็ตจะหลุดหรือเกิดปัญหาขณะดาวน์โหลด รองรับการดาวน์โหลด เพลง คลิป จากเว็บดังๆ ที่ให้บริการฟังเพลงออนไลน์ หรือให้ดูดคลิปต่างๆ โดยที่เราไม่ต้องติดตั้งปลั๊กอินใดๆ เพิ่มเลยครับและที่ชอบก็คือมีภาษาไทยให้ด้วยครับผม...แนะนำเลยครับใช้ดีมากๆๆๆๆ
System requirements
    In order to use Orbit downloader, you must have one of the following operating systems and browsers installed on your computer:
  • 64 MB of RAM
  • 6 MB of free disk space
  • Microsoft WindowsNT /2000 /XP /2003 /Vista/Windows 7
  • SupportieInternet Explorer 5.0 and above, firefoxFireFox 1.5 and above [includefirefox3FireFox3(Gran Paradiso)], operaOpera, maxthonMaxthon and netscapeNetscape

Current version :4.1.0.2 No adware! No spyware!