โหลดโปรแกรม โปรแกรมฟรีแวร์ ดาวน์โหลดโปรแกรม โปรแกรมช่วยดาวน์โหลด โปรแกรมฟรี ดาวน์โหลดฟรีprogramFreeware Freeprogram Freedownload ส่วนโปรแกรมไหนไม่สามารถโหลดได้ แจ้งติดต่อเว็ปแจ้งปัญหาโหลดไม่ได้ kri.junior@gmail.com

Double Killer โปรแกรมค้นหาไฟล์ซ้ำแล้วลบมันซะ

หลายๆคนน่าจะเจอปัญหาแบบเดียวกัน ที่เจออยู่ตอนนี้ นั่นก็คือ ปัญหาไฟล์ซ้ำในเครื่องเต็มไปหมด ไม่ว่าจะเป็นเพลง รูป โปรแกรม หรือพวกไฟล์เอกสาร สาเหตุเพราะเกิดมาจากใช้งานเครื่องมากเกินไป จนบางที ก๊อปไฟล์โน้นมาใช้แล้วลืมลบ เอารูปมาแต่ง แล้วก็ไม่ได้ลบรูปต้นฉบับ หรือไฟล์ใน My Document ที่ข้อมูลวนกันไปวนกันมา หมักหมมเป็นก้อนไขมันในเครื่องอยู่แบบนี้ครับ

โปรแกรมตัวนี้ชื่อว่า Double Killer เป็นผลงานของค่าย Big Bang Enterprise ซึ่งเป็นทีมโปรแกรมเมอร์จากประเทศเยอรมันครับ ตัวที่ผมแนะนำให้ เป็นรุ่นฟรี ซึ่งก็ใช้ได้เหมือนกัน แต่จะมีข้อจำกัดซักหน่อย แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะทำให้มันห่วยไปเลย ซึ่งในรุ่น Free กับ Pro จะต่างกันในแง่ของไม่สามารถค้นหาไฟล์ซ้ำกันที่ใหญ่เกิน 2GB ได้ และการเรียงข้อมูลที่ค้นหาได้จะมีข้อจำกัดครับ
วิธีการใช้งาน Double Killer ก็ง่ายมาก หลังจากติดตั้งเสร็จ ก็ไปที่หน้า Option แล้วเลือก Folder ที่เราจะให้โปรแกรมค้นหา
กด Run เพื่อให้โปรแกรมทำงาน หลังจากนั้น รอซักพัก เมื่อการค้นหาเสร็จ เราก็จะเห็นไฟล์ที่ซ้ำๆกันอยู่ในเครื่องเรา รอให้เราลบครับผม

..ส่วน
ใครที่ใช้แล้วชอบใจ อยากจะ อุดหนุนทีมงาน Big Bang Enterprise ก็เข้าไปซื้อตัว Pro มาใช้ได้นะครับ ราคาแค่ 19.95$ สำหรับใช้งานส่วนตัวและ 39.95$ สำหรับใช้งานในเชิงธุรกิจนะครับ


ลิงค์สำรองTip computer Tip notebook
AllPrograms AllDownload